Saturday, 20/04/2024 - 04:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Trường THCS Chu Văn An đạt giải nhất hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành GD

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của năm học 2014-2015, tiếp tục đẩy mạnh và phát huy phong trào văn hóa văn nghệ  trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Công đoàn giáo dục thành phố đã tổ chức thành công Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2014.

Hội diễn có sự tham gia của tất cả 101 đơn vị (là các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn TP Thái Nguyên), với hơn 1.500 diễn viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 101 tiết mục biểu diễn. Các chương trình tham gia hội diễn được Ban tổ chức, ban giám khảo đánh giá có chất lượng nghệ thuật tốt, được đầu tư công phu, sáng tạo và công chúng thưởng thức đánh giá cao.

Kết quả với tiết mục “Lời ru” Trường THCS Chu Văn An tiếp tục đạt giải nhất khối THCS Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2014 của ngành giáo dục Thành phố Thái Nguyên.

Một số hình ảnh về hội diễn:

Năm 2024 : 160